Hotline : 02583 978585

Bạch tuộc rim sốt ớt me DASAVI

Thứ bảy, 25/03/2017, 11:03 GMT+7
Bạch tuộc rim sốt ớt me DASAVIBạch tuộc rim sốt ớt me DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g bạch tuộc cắt khúc vừa ăn
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho bạch tuộc vào đảo đều trên lửa lớn, sau đó cho 50 g Sốt ớt me DASAVI vào rim trong 05 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho bạch tuộc ra đĩa dùng với cơm nóng.