Hotline : 02583 978585

Mực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVI

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:50 GMT+7
Mực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVIMực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g mực
  • 50 g thịt bằm dồn vào con mực
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho mực dồn thịt vào chảo chiên vàng đều mực dồn thịt, sau đó cho 50 g Sốt ớt me DASAVI vào rim trong 10 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho mực dồn thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.
 
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet