Hotline : 02583 978585

Nghêu sốt ớt me DASAVI

Thứ sáu, 24/03/2017, 14:09 GMT+7
Nghêu sốt ớt me DASAVINghêu sốt ớt me DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g nghêu rửa sạch
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng. Cho nghêu vào đảo đều trên lửa lên, sau đó cho 50 g Sốt ớt me DASAVI vào ram trong 05 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho nghêu ra đĩa dùng khi còn nóng.