Hotline : 02583 978585

Mực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVI

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:50 GMT+7
Mực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVIMực dồn thịt rim Sốt ớt me DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g mực
  • 50 g thịt bằm dồn vào con mực
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho mực dồn thịt vào chảo chiên vàng đều mực dồn thịt, sau đó cho 50 g Sốt ớt me DASAVI vào rim trong 10 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho mực dồn thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.