Hotline : 02583 978585

Mực rim sốt kho cá/thịt DASAVI

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:49 GMT+7
Mực rim sốt kho cá/thịt DASAVIMực rim sốt kho cá/thịt DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g mực
  • 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho mực vào tao săn trên lửa lớn, sau đó cho 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g vào rim trong 10 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho mực ra đĩa dùng với cơm nóng.