Hotline : 02583 978585

Sườn heo nướng Muối chanh ớt DASAVI

Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7

Nguyên liệu

  • 500 g sườn heo ( chặt miếng vừa ăn)
  • Hành, tỏi băm nhuyễn
  • Xà lách, dưa leo, cà chua, rau răm, rau thơm,...
  • Dầu ăn
  • 02 muỗng mật ong
  • Muối chanh ớt DASAVI

Cách chế biến

  • Sườn rửa sạch, để ráo.
  • Ướp sườn với hành, tỏi băm, dầu ăn, mật ong và muối chanh ớt DASAVI, trộn đều, ướp khoảng 30 phút cho thấm.
  • Lửa than hồng, đặt sườn lên vỉ nướng. Nướng cho đến khi sườn chín vàng đều.
  • Cho sườn ra đĩa, dùng nóng với các loại rau sống và chấm muối chanh ớt DASAVI.