Hotline : 02583 978585
Phát triển bền vững

Chúng tôi nghĩ rằng Phát triển bền vững là sự phát triển liên tục lâu dài từ thế hệ này sang thế hệ khác và chắc chắn sự phát triển đó phải thuận với lòng người và thiên nhiên, sự phát triển đó không tổn hại tới môi trường, con người. Công ty chúng tôi chuyên sản xuất chế biến các loại nước sốt đặc sản Việt với nguyên liệu đầu vào là các loại gia vị, nông sản Việt, chúng tôi cho rằng muốn phát triển bền vững thì sự bền vững đó là chuỗi bền vững liên tục từ khâu trồng trọt đến người tiêu dùng như sau:

Cánh đồng ------->Nhà máy chế biến-------->Giao nhận------->Nhà phân phối-------->Người tiêu dùng

  • Cánh đồng gồm:

+ Người nông dân:Phải sản xuất ra những nông sản an toàn, và bán được nông sản và có lợi nhuận để tái đầu tư, chăm lo cho gia đình và con cái, Ngoài ra, trong quá trình sản xuất phải được đảm bảo sức khỏe không bị ảnh hưởng bởi thuốc trừ sâu; thuốc diệt cỏ; phân hóa học gây ô nhiễm không khí và nguồn nước.

+ Môi trường:Hạn chế sử dụng phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và những hóa chất khác gây ô nhiễm tới đất và nguồn nước. Tiến tới phương thức canh tác hữu cơ nhằm bảo vệ môi trường sinh thái xung quanh khu vực canh tác.

+ Nông sản:Không còn tồn dư thuốc trừ sâu; phân hóa học; thuốc diệt cỏ; kích thích tăng trưởng; kim loại nặng và nhiễm vi sinh như E.Coli; Salmonela,..nhân tố quyết định chất lượng sản phẩm của chúng tôi

  • Các nhà cung ứng khác: Họ cung ứng các nguyên liệu đầu vào, vì vậy chất lượng hàng hóa của họ quyết định chất lượng sản phẩm, cũng như quá trình hoạt động của công ty chúng tôi; vì vậy chúng tôi luôn làm việc với các nhà cung ứng uy tín và hợp tác với họ với tinh thần Win-Win.
  • Nhà máy chế biến:

+ Nhân viên: Lương và thưởng và trích 15% Lợi nhuận sau thuế lập Quỹ Phúc Lợi cho nhân viên, qua đó đảm bảo được đời sống bản thân và con cái họ. Trong quá trình sản xuất luôn thực hiện 05S, đảm bảo an toàn tối đa cho nhân viên bộ phận sản xuất.

+ Sản phẩm: Chất lượng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng với sứ mệnh “ Đổi mới vì sức khỏe người Việt”

+ Rác thải:Hạn chế tới mức thấp nhất rác thải, nước thải và khí thải. Trong đó, rác thải được phân loại thành 03 loại: Rác hữu cơ để ủ phân; Rác tái chế và Rác còn lại mới đem ra bãi rác; Nước được xử lý và tái sử dụng để tưới cây; và giảm thiểu khí thải bằng cách chuyển từ rang muối bằng củi lửa sang bằng điện.

  • Giao nhận: Hàng hóa trong quá trình vận chuyển nơi sản xuất từ đến nhà phân phối luôn đảm bảo giữ chất lượng và an toàn vệ sinh
  • Nhà phân phối : Chúng tôi luôn trân trọng và cảm ơn những nỗ lực của họ trong việc phân phối hàng hóa của công ty, họ là những người góp phần rất lớn trong việc đưa hàng hóa tới người tiêu dùng.
  • Người tiêu dùng: Luôn luôn đặt lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết. Sẵn sàng thu hồi và đổi trả vô điều kiện đối với những sản phẩm lỗi do công ty và chịu mọi phí tổn.

Để phát triển bền vững thì doanh nghiệp không thể chỉ tối đa hóa lợi nhuận mà phải xác định rằng ngoài việc tạo ra lợi nhuận thì doanh nghiệp phải đảm bảo lợi ích hài hòa cho nhân viên, nông dân, các nhà cung ứng, nhà phân phối, cộng đồng xã hội và môi trường với tinh thần cùng tồn tại và phát triển lâu dài.