Hotline : 02583 978585

Nghêu hấp sả

Thứ năm, 13/04/2017, 14:42 GMT+7
Nghêu hấp sảNghêu hấp sả

Nguyên liệu

  • Nghêu : 01 kg
  • 04 -06 cây xả
  • 03 trái ớt sừng
  • Rau răm
  • Muối chanh ớt DASAVI

Cách chế biến

  • Nghêu ngâm rửa sạch cát. Sả, ớt xắt lát
  • Bỏ nghêu vào nồi cùng sả, ớt xắt lát và 01 muỗng canh nước.
  • Hấp khoảng 05 phút, khi nghêu mở miệng là được.
  • Múc nghêu ra đĩa ăn kèm với rau răm và chấm với muối chanh ớt DASAVI
 
suncity oxbet bk8 s666 11bet zbet lode88 12bet nbet hb88 kubet77 fcb8 k8 mig8 top88 sbobet vnloto onebox63 vwin bet69 zowin win2888 sun hotlive bet168 ibet888 33win bong99 kubet w88 bong88 m88 vn88 xoso66 vobo88 binh88 jdb666 corona888 kimlong90 hb88g pua88 dd7 8xbet