Hotline : 02583 978585

Sò huyết ram sốt ớt me DASAVI

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:45 GMT+7
Sò huyết ram sốt ớt me DASAVISò huyết ram sốt ớt me DASAVI

Nguyên liệu

  • 200 g sò huyết rửa sạch
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho sò huyết vào đảo đếu trên lửa lớn, sau đó cho 50 g Sốt ớt me DASAVI vào ram trong 05 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho sò huyết ra đĩa dùng khi còn nóng.