Nguyên Liệu:
- Sườn non: 500g.
- 4 muỗng canh Sốt ớt me DASAVI.
- 1/4 trái thơm.
- 1/2 trái cà chua.
- Hành tím, tỏi.
- Hạt nêm, đường.
- Tiêu xay, muối, dầu ăn.
Thực Hiện:
- Sườn non rửa sạch chặt miếng nhỏ vừa ăn, ướp với 1 phần hành, tỏi, hạt nêm, đường, tiêu, muối liều lượng vừa ăn ướp 30 phút.
- Cà chua rửa sạch khoét bỏ hột cắt hạt lựu.
- Bật bếp phi thơm phần hành tỏi còn lại với dầu ăn cho sườn non đã ướp vào chiên cho sườn vàng đều các mặt.
- Cho cà chua vào đảo đều tiếp đó cho 4 muỗng Sốt ớt me DASAVI vào đều, đun khoảng 5 phút cho thấm gia vị tiếp đó cho phần thơm đã cắt lát vào đun thêm 5 phút nữa là có thể thưởng thức được.