Hotline : 02583 978585

DASAVI áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

Tuesday, 07/11/2017, 15:24 GMT+7
DASAVI áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩmDASAVI áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

DASAVI áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

  Với mong muốn đảm bảo và nâng cao hiệu quả vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời thể hiện cam kết của công ty cung cấp các sản phẩm hương vị thật chất lượng thật cho người tiêu dùng. Ban quản lý công ty NƯỚC SỐT ĐẶC SẢN VIỆT DASAVI đã quyết định triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 22000:2005 vào họat động. Kể từ ngày 9/8/2017 theo chứng nhận số : 0182/09F/ICA.

  ISO 22000 là tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.

  Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới. Tiêu chuẩn ISO 22000 được ban hành vào ngày 01/09/2005 và năm 2008 tại Việt Nam, được chính thức thừa nhận là tiêu chuẩn quốc gia (TCVN ISO 22000:2008).

  Một doanh nghiệp áp dụng tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000 sẽ được nhìn nhận là có hệ thống quản lý an toàn thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo được lợi thế cạnh tranh cao, đặc biệt tạo điều kiện dễ dàng cho việc xuất khẩu sang các thị tường khó tính trên thế giới.