Hotline : 02583 978585

Ghẹ hấp chấm muối chanh ớt DASAVI

Thứ hai, 17/04/2017, 11:20 GMT+7
Ghẹ hấp chấm muối chanh ớt DASAVIGhẹ hấp chấm muối chanh ớt DASAVI

Nguyên liệu

  • Ghẹ: 01 kg
  • 04-06 cây sả
  • 03 trái ớt sừng
  • Rau răm
  • Muối chanh ớt DASAVI

Cách chế biến

  • Ghẹ rửa sạch, sả, ớt xắt lát.
  • Bỏ ghẹ vào nồi cùng sả, ớt xắt lát và 01 muỗng canh nước.
  • Hấp khoảng 05 phút, cho ghẹ chín vàng là được.
  • Cho ghẹ ra đĩa ăn kèm với rau răm và chấm Muối chanh ớt DASAVI.