Thịt bò nướng Muối chanh ớt DASAVI
Thứ sáu, 17/03/2017, 15:23 GMT+7
Thịt bò nướng Muối chanh ớt DASAVI
Nguyên liệu
- 500 g thịt bò phi lê
- Dầu ăn
- Tỏi băm nhuyễn, mè
- Rau xà lách, dưa leo, rau thơm
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Thịt bà xắt miếng mỏng vừa.
- Ướp thịt bò với dầu ăn, tỏi, me, muối chanh ớt DASAVI, trộn đều, ướp khoảng 30 phút cho thấm.
- Lửa than hồng, xếp thịt bò lên vỉ nướng. Nướng cho tới khi thịt bò vàng đều.
- Xếp thịt bò ra đĩa, ăn kèm với xà lách, dưa leo, rau thơm và chấm muối chanh ớt DASAVI.