Thứ hai, 17/04/2017, 11:09 GMT+7
Cá dìa nướng
Nguyên liệu
- 2 con cá dìa ( 500 g/1 con)
- Hành, tỏi băm nhuyễn
- Dầu ăn
- Xà lách, rau thơm, rau răm, dưa leo, chuối chát,...
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Cá dìa làm sạch để ráo. Dùng dao khứa 2 bên thân cá.
- Ướp cá với hành, tỏi băm, dầu ăn và muối chanh ớt DASAVI, ướp khoảng 30 phút cho thấm.
- Lửa than hồng, xếp cá lên vỉ nướng. Nướng cho đến khi cá chín vàng đều 2 mặt.
- Xếp cá ra đĩa, ăn kèm rau sống và chấm muối chanh ớt DASAVI.