Hotline : 02583 978585

Cá dìa nướng

Thứ hai, 17/04/2017, 11:09 GMT+7
Cá dìa nướngCá dìa nướng

Nguyên liệu

  • 2 con cá dìa ( 500 g/1 con)
  • Hành, tỏi băm nhuyễn
  • Dầu ăn
  • Xà lách, rau thơm, rau răm, dưa leo, chuối chát,...
  • Muối chanh ớt DASAVI

Cách chế biến

  • Cá dìa làm sạch để ráo. Dùng dao khứa 2 bên thân cá.
  • Ướp cá với hành, tỏi băm, dầu ăn và muối chanh ớt DASAVI, ướp khoảng 30 phút cho thấm.
  • Lửa than hồng, xếp cá lên vỉ nướng. Nướng cho đến khi cá chín vàng đều 2 mặt.
  • Xếp cá ra đĩa, ăn kèm rau sống và chấm muối chanh ớt DASAVI.