Hotline : 02583 978585

Nữ doanh nhân trẻ đi lên từ hai bàn tay trắng, mang thương hiệu Việt gây sốt ở Hàn Quốc: Là ai, sản phẩm gì mà gây bão đến vậy?

Friday, 19/03/2021, 13:27 GMT+7
Nữ doanh nhân trẻ đi lên từ hai bàn tay trắng, mang thương hiệu Việt gây sốt ở Hàn Quốc: Là ai, sản phẩm gì mà gây bão đến vậy?Nữ doanh nhân trẻ đi lên từ hai bàn tay trắng, mang thương hiệu Việt gây sốt ở Hàn Quốc: Là ai, sản phẩm gì mà gây bão đến vậy?

Nữ doanh nhân trẻ đi lên từ hai bàn tay trắng, mang thương hiệu Việt gây sốt ở Hàn Quốc: Là ai, sản phẩm gì mà gây bão đến vậy?

Với xu thế toàn cầu hóa, hợp tác hóa mạnh mẽ trên nhiều lĩnh vực như hiện nay, việc kinh doanh, đầu tưgiữa các nước đang trở nên rất phổ biến. Cũng chính vì vậy, quan hệ Việt – Hàn ngày càng thân thiết và nghiễm nhiên Hàn cũng là một trong những đối tác hàng đầu của nước ta. Nắm bắt cơ hội đó, Kim Ji Young đã quyết định lựa chọn “xứ sở kim chi” để khởi nghiệp và gặt hái được nhiều thành công đáng nhớ.

 

Nữ doanh nhân pose dáng cùng muối chanh ớt, sản phẩm đang "làm mưa làm gió" thị trường thực phẩm Hàn Quốc.


Được biết, Ji Young sinh năm 1988, quê gốc ở thành phố Cần Thơ. Xuất thân từ công việc khá ổn định là làm thông dịch viên cho một văn phòng luật sư nhưng với niềm tin tưởng khả năng của bản thân, cách đây 12 năm, cô nàng đã sang Hàn Quốc để bắt đầu một cuộc sống mới với hai bàn tay trắng. Với tài năng của mình, vào ngày 13/07/2020, công ty xuất  nhập khẩu thực phẩm từ Việt Nam sang Hàn Quốc “Việt Nam Food” do Ji Young làm giám đốc đã được thành lập, đây cũng chính là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của nữ doanh nhân này.

 

 

Công ty này kinh doanh rất nhiều mặt hàng nhưng đang đẩy mạnh vào “muối ớt chanh Davasi” - mùi cay của ớt, vị mặn của muối và mùi thơm của lá chanh được làm cô đặc để mang đi nơi nào cũng tiện dụng khi ở nhà hoặc du lịch. Bên cạnh đó, sản phẩm “mắm ruốc Trí Hải” đặc sản của Vũng Tàu cũng là một điểm nhấn không thể thiếu trên dây chuyền kinh doanh mà cô nàng hướng đến.

 

 
Muối chanh ớt