Hotline : 02583 978585

ẤN TƯỢNG MUỐI CHANH ỚT DASAVI

Thứ tư, 19/10/2022, 19:30 GMT+7

Admin thử gõ cụm từ “Muối chanh ớt Dasavi” trên thanh công cụ của Google thì hiển thị tới khoảng 10.900 kết quả chỉ trong 0.30 giây. Đây quả thật là một con số ấn tượng. Điều này cũng cho thấy Muối chanh ớt Dasavi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đối tác, nhà phân phối, khách hàng,... trong suốt nhiều năm qua.

Trong suốt 14 năm qua, kể từ khi ra mắt cho đến nay, muối chanh ớt Dasavi đã trải qua không ít thăng trầm. Nhưng vượt lên trên tất cả, bằng sự nhiệt huyết, kiên trì và niềm tin mãnh liệt về việc tạo ra một “đế chế gia vị” hùng mạnh, Dasavi đã khẳng định được vị thế của mình, ở cả thị trường trong và ngoài nước.

Từ việc sản xuất thủ công ở quy mô hộ kinh doanh, muối chanh ớt Dasavi đã được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, trong các phân xưởng lớn của công ty. Từ việc phải chào hàng sản phẩm ở những ngày đầu, muối chanh ớt Dasavi dần được nhiều đối tác, nhà phân phối,... trong nước và quốc tế “săn đón”. Ở thị trường nội địa, hiện nay, muối chanh ớt Dasavi đang được phân phối ở hệ thống các siêu thị lớn như Co.opmart, Bách hóa xanh, Lotte, Satra, BigC và các chuỗi cửa hàng tiện lợi như Coop.food, Satra.food trên toàn quốc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn được phân phối tại chợ Bình Tây (TP. HCM) và các tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ thành công ở thị trường nội địa, hiện tại, muối chanh ớt Dasavi còn là “đặc sản xuất ngoại” đi nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc,… Từ chỉ với một sản phẩm đầu tiên là muối chanh ớt, đến nay, Dasavi đã phát triển đa dạng các dòng sản phẩm nước sốt, gia vị. Bên cạnh muối chanh ớt, các sản phẩm của Dasavi như sốt ớt me, sốt nướng, sốt kho, sốt canh chua,... dần trở thành “người trợ thủ đắc lực” cho bất kì người nội trợ nào.

Các sản phẩm của Dasavi mang lại cho công ty doanh thu hàng chục tỷ đồng mỗi năm và tăng trưởng trung bình 30% mỗi năm chỉ hoàn toàn với doanh thu tự nhiên, chưa có tiếp thị quảng bá. Với những thành tựu ấn tượng của mình, Dasavi không dừng lại ở đó mà luôn không ngừng nghiên cứu, cải tiến sản phẩm mỗi ngày. Năm 2022 là một dấu mốc quan trọng của công ty khi chuẩn bị cho ra mắt một số sản phẩm mới như Muối chanh ớt MATCHA, Giấm chuối hữu cơ và Sốt dầu giấm.

Đây quả thực là một hành trình dài, ý nghĩa và đáng nhớ của một thương hiệu có lịch sử suốt 14 năm. Và câu chuyện của Dasavi sẽ còn được viết tiếp!