Hotline : 02583 978585

SỐT ỚT ME - CẢ NHÀ ĐỀU MÊ

Chủ nhật, 20/11/2022, 00:08 GMT+7

Sốt ớt me Dasavi là một trong những loại sốt được các chị em nội trợ ưa chuộng nhất.

Loại nước sốt này có thể dùng để chế biến đa dạng các món ăn như ram, rim, xào, kho,... Với loại nước sốt thần thánh này, các món ăn trở nên đậm đà hơn. Hương vị chua ngọt hài hòa, tự nhiên từ sốt ớt me giúp tăng khẩu vị khiến bữa cơm gia đình trở nên ngon lành và bắt cơm hơn. Các món ăn chính như tôm ram, gà sốt me, canh chua, mực dồn thịt rim, sườn non chua ngọt,... được chế biến từ sốt ớt me khiến cả nhà đều mê ly. Bên cạnh đó, loại nước sốt này còn có thể chế biến các món ăn vặt, ăn chơi cho cả nhà như cút lộn xào me, ốc cà na xào me, ốc móng tay sốt me,... Các món này không cần ăn với cơm mà có thể ăn không, ăn với bánh đa hay chấm bánh mì cũng đều ngon.

Bên cạnh sử dụng để chế biến các món ăn, sốt ớt me Dasavi còn được ưa chuộng để làm các loại sốt chấm, sốt ăn kèm hay pha chế nước chấm.

Sốt ớt me Dasavi với vị chua ngọt và vị cay được cân bằng nên chiều lòng hết mọi người, kể cả trẻ nhỏ và người lớn không ăn được cay. Giống như các dòng nước sốt khác của Dasavi, sốt ớt me đảm bảo tiêu chí 4 Không: Không chất bảo quản nhân tạo, Không màu nhân tạo, Không đường hóa học, Không hương nhân tạo. Vì vậy, các mẹ có thể yên tâm sử dụng loại nước sốt này để chế biến thực phẩm thành bất kì món ăn yêu thích nào của các thành viên trong gia đình nhé!