Hotline : 02583 978585

ĐỂ CÔNG VIỆC BẾP NÚC ĐƯỢC NHÀN HƠN

, 15/10/2022, 12:15 GMT+7

Sắp tới là ngày 20/10 - ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh công việc ngoài xã hội, người phụ nữ thường gắn liền với các công việc nội trợ trong gia đình. Nhà cửa, bếp núc, bữa cơm gia đình,... có thể khiến người phụ nữ trở nên bận rộn và mệt nhoài. Thấu hiểu được điều đó, Dasavi tạo ra các loại nước sốt, gia vị giúp việc nấu nướng của người phụ nữ trở nên nhàn nhã hơn. Muối chanh ớt, sốt nướng, sốt kho, sốt ớt me, sốt canh chua,... của Dasavi đều là những “phụ tá” đắc lực của người nội trợ.

Dasavi là một trong những thương hiệu nước sốt, gia vị nổi tiếng ở Việt Nam. Các loại nước sốt của Dasavi đều đáp ứng tiêu chuẩn 05 Không: KHÔNG chất bảo quản nhân tạo, KHÔNG hương nhân tạo, KHÔNG màu nhân tạo, KHÔNG đường hóa học, KHÔNG bột ngọt. Được nghiên cứu rất tâm huyết, các sản phẩm của Dasavi rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Lựa chọn nước sốt Dasavi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm.

Để tri ân những người phụ nữ của mình (bà, mẹ, vợ, chị,...), bạn có thể mua các sản phẩm của Dasavi để làm quà tặng cho họ. Chắc chắn, họ sẽ hài lòng và hạnh phúc lắm đấy! Dĩ nhiên, với nước sốt Dasavi, các đấng mày râu hoàn toàn có thể tự tin xắn tay áo vào bếp để trổ tài để làm bữa cơm gia đình cho người mình thương. Công việc nội trợ không phải lúc nào cũng dành cho người phụ nữ. Chúng ta có thể không thường xuyên vào bếp. Nhưng thỉnh thoảng cũng có thể chia sẻ công việc bếp núc với người phụ nữ thân yêu của mình. Đúng không nào?