Hotline : 02583 978585

Cánh gà rim

Thứ năm, 13/04/2017, 14:43 GMT+7
Cánh gà rimCánh gà rim

Nguyên liệu

  • 200 g cánh gà ( chặt miếng vừa ăn)
  • 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn

Cách chế biến

  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng. Cho cánh gà vào tao chín giòn trên lửa lớn, sau đó cho 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g vào rim trong 05 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho cánh gà ra đĩa dùng với cơm nóng.