Mực dồn thịt rim Tương ớt vị me DASAVI
Thứ bảy, 25/03/2017, 08:50 GMT+7
Mực dồn thịt rim Tương ớt vị me DASAVI
Nguyên liệu
- 200 g mực
- 50 g thịt bằm dồn vào con mực
- 50 g Tương ớt vị me DASAVI
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 01 muỗng súp dầu ăn
Cách chế biến
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho mực dồn thịt vào chảo chiên vàng đều mực dồn thịt, sau đó cho 50 g Tương ớt vị me DASAVI vào rim trong 10 phút trên lửa nhỏ.
- Cho mực dồn thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.