Hotline : 02583 978585

Gỏi bò bóp thấu

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:43 GMT+7
Gỏi bò bóp thấuGỏi bò bóp thấu

Nguyên liệu

  • 200 g thịt bò phi lê thái lát mỏng
  • 100 g chuối chát cắt lát mỏng
  • 100 g khế xanh cắt lát mỏng
  • 100 g hành tây cắt lát mỏng
  • 100 g xoài xanh cắt sợi
  • 100 g bắp chuối
  • 100 g đậu phộng rang
  • Rau thơm, rau răm
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/4 muỗng tiêu
  • 01 muỗng mắm
  • 01 muỗng dầu ăn
  • Muối chanh ớt DASAVI

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt bò với tỏi, tiêu, mắm, dầu ăn trong 05 phút.
  • Bắc chảo đun sôi dầu cho thịt bò vào xào vừa chín tới.
  • Trộn đều thịt bò với chuối chát, khê, hành tây, bắp chuối, xoài xanh với 05 muỗng Muối chanh ớt DASAVI.
  • Cuối cùng cho rau thơm, rau răm vào. Rắc đậu phộng lên trên.
  • Cho thịt bò ra đĩa, ăn kèm bánh tráng hoặc bánh phồng tôm.