Hotline : 02583 978585

Thịt bò trộn cải mầm

Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7
Thịt bò trộn cải mầmThịt bò trộn cải mầm

Nguyên liệu

  • 200 g thịt bò phi lê thái mỏng
  • 200 g rau cải mầm
  • 100 g cà chua bi bổ đôi
  • 01 củ hành tây thái khoanh mỏng
  • 50 g Sốt ớt me DASAVI
  • 02 muỗng dấm
  • 02 muỗng đường
  • 01 muỗng mắm
  • 1/4 muỗng tiêu
  • 01 muỗng dầu ăn
  • 01 muỗng tỏi băm nhuyễn

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt bò với mắm, tiêu, tỏi, dầu ăn trong 15 phút.
  • Bắc chảo đun sôi dầu cho thịt bò vào xào chín tới. Hòa tan dấm, đường, sốt ớt me DASAVI.
  • Xếp rau cải mầm, cà chua bi, hành tây ra đĩa. Xếp thịt bò lên trên, đổ phần hỗn hợp dầu dấm trộn còn lại lên sau cùng.