Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7
Thịt bò trộn cải mầm
Nguyên liệu
- 200 g thịt bò phi lê thái mỏng
- 200 g rau cải mầm
- 100 g cà chua bi bổ đôi
- 01 củ hành tây thái khoanh mỏng
- 50 g Tương ớt vị me DASAVI
- 02 muỗng dấm
- 02 muỗng đường
- 01 muỗng mắm
- 1/4 muỗng tiêu
- 01 muỗng dầu ăn
- 01 muỗng tỏi băm nhuyễn
Cách chế biến
- Ướp 200 g thịt bò với mắm, tiêu, tỏi, dầu ăn trong 15 phút.
- Bắc chảo đun sôi dầu cho thịt bò vào xào chín tới. Hòa tan dấm, đường, Tương ớt vị me DASAVI.
- Xếp rau cải mầm, cà chua bi, hành tây ra đĩa. Xếp thịt bò lên trên, đổ phần hỗn hợp dầu dấm trộn còn lại lên sau cùng.