Thứ bảy, 25/03/2017, 08:41 GMT+7
Gỏi xoài
Nguyên liệu
- 200 g cá cơm mờm khô ( hoặc tôm khô, mực khô)
- 02 trái xoài sống
- Hành phi, tỏi băm
- Đậu phộng rang
- Dầu ăn
- Rau răm, rau thơm
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Cá cơm mờm khô trần qua nước sôi cho sạch rồi đổ ra rổ, để ráo
- Đun dầu nóng phi thơm tỏi, cho cá cơm mờm vào đảo đều cho cá săn lại.
- Khi thấy cá vàng đều nhắc xuống.
- Xoài bào sợi, rau răm, rau thơm thái nhuyễn
- Cho xoài, cá mờm cơm vào trộn đều với 05 muỗng muối chanh ớt DASAVI. Cuối cùng rắc hành phi, đậu phộng, rau răm, rau thơm lên trên.
- Dùng kèm với bánh tráng hoặc bánh phồng tôm.