Hotline : 02583 978585

MUỐI CHANH ỚT DASAVI CẶP ĐÔI HOÀN HẢO CỦA HẢI SẢN

Thứ hai, 05/09/2022, 14:18 GMT+7

Lễ lộc mọi người thường có xu hướng sum họp gia đình hay vui chơi cùng với bạn bè. Điểm chung của mọi cuộc tụ tập là đều không thể thiếu những bữa tiệc hấp dẫn với các món ăn đa dạng. Và một trong những món luôn có mặt vào những ngày này chính là hải sản.

Việt Nam mình có bờ biển dài chạy dọc theo chiều dài của đất nước. Vì vậy, nguồn hải sản tươi ngon luôn sẵn có, đa dạng và dồi dào. Nào cá, tôm, cua, ghẹ, mực, ốc, sò, hàu,.... đủ cả. Thông thường, hải sản tươi sống, để giữ nguyên độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của nó, người ta thường chọn hai cách chế biến phổ biến là hấp hoặc nướng.

Dĩ nhiên, hải sản có hương vị tươi ngon sẵn nhưng không thể chỉ ăn không. Bởi vì như thế giống như là nấu canh suông vậy đó, không có hấp dẫn. Vì vậy, khi ăn hải sản luôn cần có “một người bạn” đi cùng, đó chính là nước chấm. Tuy nhiên, không phải loại nước chấm nào cũng thích hợp để chấm hải sản. Hải sản cũng có “cặp đôi hoàn hảo” của nó, đó chính là muối chanh ớt. Muối chanh ớt vốn dĩ là đặc sản của xứ du lịch Nha Trang. Về sau, món đặc sản này ngày càng trở nên nổi tiếng và lan rộng ra khắp cả nước. Kiểu như, cứ nhắc đến hải sản là phải có muối chanh ớt đi kèm vậy đó - một luật bất thành văn.

Muối chanh ớt, trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu. Tuy nhiên thương hiệu Dasavi tự hào là “Ông Trùm” muối chanh ớt với thị phần lớn nhất Việt Nam. Dasavi luôn là cái tên đầu tiên được nhớ đến mỗi khi ai đó nói về muối chanh ớt. Muối chanh ớt Dasavi được nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần để đạt đến hương vị tiêu chuẩn nhất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Muối chanh ớt Dasavi có hương vị chua cay mặn ngọt hài hòa, với độ sánh quyện vị, lớp sốt mịn, đều màu và màu sắc đẹp mắt. Dù chấm với bất kì loại hải sản nào, muối chanh ớt Dasavi đều kích thích vị giác và tăng cảm giác ngon miệng cho món ăn. Đặc biệt, khi ăn bạn có thể cảm nhận rõ rệt hương vị chua thanh đặc trưng của chanh và hơi cay the của ớt xiêm xanh, được cân bằng một cách hoàn hảo với vị mặn ngọt của muối, đường. Muối chanh ớt Dasavi giống như sinh ra để dành cho các món hải sản vậy.

Không chỉ là loại nước chấm hoàn hảo cho các món hải sản hấp, nướng, xào,... muối chanh ớt Dasavi còn rất thích hợp để tẩm ướp hoặc trộn gỏi hải sản. Ngoài ra, đây còn là loại nước chấm “thần thánh” cho hầu hết các món thịt bò/heo/gà nướng, luộc; trứng vịt lộn; trứng cút lộn,...

Hiện tại muối chanh ớt Dasavi có hai dòng: muối ớt xanh và muối ớt đỏ. Gia đình bạn có thể lựa chọn hương vị yêu thích của mình nhé!

Để những bữa tiệc của gia đình bạn thêm ngon lành và trọn vẹn hơn, không thể thiếu sự góp mặt của muối chanh ớt nhà Dasavi nhỉ!