Hotline : 02583 978585

NHÀN TÊNH VIỆC BẾP NÚC, THÊM THÌ GIỜ CHO BẢN THÂN

Thứ bảy, 12/11/2022, 22:58 GMT+7

Một người phụ nữ hiện đại có rất nhiều vai trò. Họ không chỉ là một người của công việc mà còn là một người mẹ, một người vợ. Áp lực của người phụ nữ thực sự cũng không thua kém gì người đàn ông. Tất cả các công việc ấy đã chiếm dụng gần như gần trọn thời gian trong ngày của họ.

Thực ra, dù là một người phụ nữ của xã hội hay của gia đình thì bản thân người phụ nữ cũng có một bản thể riêng. Để thực hiện tốt các vai trò trên, trước hết người phụ nữ cũng cần có thời gian chăm sóc bản thân. Thấu hiểu được điều đó, Dasavi đã tạo ra các sản phẩm nước sốt chuẩn vị để giúp rút ngắn công việc của người phụ nữ. Sốt ớt me, sốt kho, sốt nướng, sốt canh chua Dasavi,... đều được nghiên cứu phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Chị em có thể dễ dàng kết hợp với món kho, chiên, xào, nướng, canh,... tùy theo mỗi loại nước sốt. Các loại nước sốt trên cũng dễ dàng kết hợp với bất kì loại thực phẩm nào từ thịt (bò, lợn, gà, vịt,...); hải sản (cá, tôm, mực, ngêu, ốc, sò,...) đến các loại rau củ. Vì vậy, các chị em có thể tha hồ chế biến bất kì món ăn ưa thích nào của gia đình. Với các sản phẩm nước sốt của Dasavi, chị em có thể nấu được những bữa cơm phong phú, ngon lành mà lại tiết kiệm thời gian. Việc bếp núc trở nên nhàn nhã hơn và chị em phụ nữ có thêm thời gian để chăm sóc bản thân. Thời gian rảnh rỗi đó, chị em có thể dành ra cho việc chăm sóc da mỗi ngày, hoặc cho một sở thích cá nhân nào đó như đọc sách, đan thêu, vẽ tranh,... Một buổi cà phê, một buổi dã ngoại với bạn bè, một buổi massage,... đều có thể dễ dàng sắp xếp được với khoảng thời gian thảnh thơi, tiết kiệm được từ việc bếp núc.

Mọi người phụ nữ đều xinh đẹp và xứng đáng được yêu thương! Không chỉ ngày lễ, chị em hoàn toàn có thể biến một ngày bình thường trở thành một ngày đặc biệt và biến bản thân trở thành một người phụ nữ tỏa sáng!