Hotline : 02583 978585

NƯỚC SỐT DASAVI, LÀM MÓN GÌ THÌ NGON!

Chủ nhật, 28/08/2022, 19:31 GMT+7
Nước sốt Dasavi, làm món gì thì ngon?Nước sốt Dasavi, làm món gì thì ngon?

Dasavi mình hiện tại đã phát triển nhiều dòng nước sốt. Trong đó phải kể đến ba loại nước sốt thần thánh  sốt ớt me, sốt kho và sốt nướng. Đúng như tên gọi, nghe lên là mọi người đã có thể định hình loại sốt đó dùng cho món gì rồi đúng không?

Đầu tiên, với sốt ớt me, các chị em nội trợ có thể tha hồ chế biến các món như tôm ram, gà sốt me, sườn non chua ngọt, cút lộn sốt ớt me, mực dồn thịt rim,... Loại nước sốt này thích hợp với những ai thích vị chua ngọt của món ăn. Sốt ớt me Dasavi mang đến hương vị chua ngọt thanh thanh tự nhiên, kích thích vị giác lắm đó nha.

Với sốt kho, dĩ nhiên là dùng cho các món kho rồi! Chỉ với một gói nhỏ định lượng sẵn, không cần thêm bất cứ gia vị nào khác, bạn ướp vào nguyên liệu để khoảng mươi, mười lăm phút cho thấm rồi đem kho. Cá kho, vịt kho gừng, thịt kho măng, thịt kho dưa cải,... tất tần tật nguyên liệu gì mà bạn muốn chế biến thành món kho. Đảm bảo với sốt kho Dasavi, món kho nào cũng chuẩn vị và bắt cơm lắm nè. Thêm một điều thú vị của sốt kho Dasavi là làm món kho quẹt chấm rau củ luộc thì đảm bảo vét sạch nồi cơm. Thậm chí là ai dù không mê ăn rau, chỉ cần thấy món kho quẹt này cũng không thể không động đũa. Thần kì vậy đó!

Còn sốt nướng, nghe tên là biết địa chỉ rồi hen. Bạn muốn nướng gì chỉ cần có sốt nướng thần thánh của Dasavi thì đảm bảo có ngay không khí một bữa tiệc BBQ tại gia. Tôm nướng, mực nướng, sò điệp nướng, cá dìa nướng, cánh gà nướng, thịt bò nướng,... chấm với muối ớt chanh của Dasavi nữa là y bài luôn. Mới nhắc đến mà đã thèm chảy nước miếng rồi!

Dasavi luôn tự hào các dòng nước sốt của mình đều đảm bảo tiêu chí 4 KHÔNG: KHÔNG chất bảo quản nhân tạo, KHÔNG màu nhân tạo, KHÔNG đường hóa học, KHÔNG hương nhân tạo. Các công thức nước sốt Dasavi đã được nghiên cứu, thử nghiệm nhiều lần để cho ra công thức chuẩn vị nhất, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam nên được đông đảo các chị em nội trợ lựa chọn, tin dùng. Còn bạn, bạn đã biết tới thương hiệu nước sốt của chúng tôi chưa? Nếu đây là lần đầu tiên biết đến, bạn hãy thử dùng và cảm nhận nhé!

Nước sốt Dasavi giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng, cho bữa ăn gia đình thêm đậm đà và trọn vẹn.

Nước sốt Dasavi - hân hạnh trở thành người bạn đồng hành thân thiết của mọi gia đình Việt!