Hotline : 02583 978585

TIỆC BBQ TẠI GIA VỚI SỐT NƯỚNG DASAVI

Thứ năm, 08/09/2022, 22:59 GMT+7

Bạn là tín đồ của đồ nướng nhưng lại ngại phiền công đoạn chế biến nguyên liệu tẩm ướp, hoặc cảm thấy không đủ tự tin khi làm “đầu bếp”?

Bạn thích ăn đồ nướng nhưng lại ngại ra ngoài hàng ăn vì sợ đắt, sợ thực phẩm không rõ nguồn gốc, sợ sơ chế không sạch sẽ,... vân vân?

Yên tâm đi, bạn hoàn toàn có thể tổ chức một bữa tiệc nướng linh đình ngay tại nhà từ loại sốt nướng đặc biệt của chúng tôi. Với sốt nướng Dasavi, bạn có thể tự tin tổ chức một bữa tiệc BBQ tại gia vui tươi và tràn đầy hương vị.

Chỉ cần sốt nướng Dasavi, bất kì ai cũng có thể dễ dàng trở thành một người nội trợ thông thái. Thay vì mất thời gian để chế biến, phối hợp các loại gia vị ướp nướng, có sốt nướng Dasavi, bạn sẽ thảnh thơi hơn. Và bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những cuộc trò chuyện, tán gẫu với gia đình hoặc nhóm bạn của mình.

Sốt nướng Dasavi với công thức chuẩn vị và phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. Hương vị đậm đà, hài hòa, tự nhiên cho tất cả các món nướng đều thơm ngon và tròn vị. Chỉ cần “hô biến” là có ngay một bàn tiệc nướng linh đình. Xiên bò nướng, sườn heo nướng, tôm nướng, mực nướng, cá nướng,... đặc sắc, thơm lừng dành cho team ăn mặn. Nếu thích ăn rau củ, bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng có được các món nướng ngon lành như bắp nướng, cà tím nướng, khoai nướng,... chỉ bằng cách phết một lớp sốt nướng Dasavi và... nướng thôi. Hương vị đặc trưng của sốt nướng sẽ làm dậy hương vị tươi ngon tự nhiên của rau củ.

Những khoảnh khắc trục trặc trong chế biến có thể khiến bữa tiệc bị gián đoạn, không được suôn sẻ và kém vui đi phần nào. Ngược lại, sự thuận tiện và các món ăn thơm ngon sẽ giúp cho bữa tiệc thêm tròn đầy và tràn ngập tiếng cười.

Hãy trở thành người nội trợ thông thái với sốt nướng Dasavi!

Hãy để sốt nướng Dasavi chăm sóc cho bữa tiệc nướng của gia đình bạn.

Chúc gia đình bạn có những buổi sum họp vui tươi và ý nghĩa nhé!