Hotline : 02583 978585

Cá kèo kho rau răm

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:42 GMT+7
Cá kèo kho rau rămCá kèo kho rau răm

Nguyên liệu

  • 200 g cá kèo
  • 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 100 g rau răm
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn
  • 1/3 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g cá kèo với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút.
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho cá ướp sốt trên và rau răm vào kho cho cá săn lại, thêm 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sệt lại.
  • Cho cá ra đĩa dùng với cơm nóng.