Hotline : 02583 978585

Cá lóc kho tộ

Thứ sáu, 24/03/2017, 09:39 GMT+7
Cá lóc kho tộCá lóc kho tộ

Nguyên liệu

  • 200 g cá lóc
  • 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn
  • 2/3 chén (bát) nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g cá lóc với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phútBắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho cá ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, thêm 2/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt lại. Trong quá trình kho trở cá cho thấm.
  • Gắp cá kho ra đĩa dùng với cơm nóng, rau sống hoặc rau luộc.