Hotline : 02583 978585

Thịt kho măng

Thứ sáu, 14/04/2017, 09:38 GMT+7
Thịt kho măngThịt kho măng

Nguyên liệu

  • 200 g thịt vai ( cắt miếng vừa ăn)
  • 200 g măng, cắt miếng, luộc, để ráo
  • 02 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn
  • 1/3 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt với 02 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, cho măng và 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ, đến khi sốt sệt lại.
  • Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.