Hotline : 02583 978585

Thịt kho dưa cải

Thứ sáu, 14/04/2017, 09:36 GMT+7
Thịt kho dưa cảiThịt kho dưa cải

Nguyên liệu

  • 200 g thịt vai ( cắt miếng vừa ăn)
  • 200 g dưa cải ( cắt miếng vừa ăn)
  • 2 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • Dầu ăn
  • 1/3 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt với 02 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, cho dưa cải và 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi sốt sệt lại.
  • Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.