Hotline : 02583 978585

Thịt kho trứng

Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7
Thịt kho trứngThịt kho trứng

Nguyên liệu

  • 300 g thịt vai ( cắt miếng vừa ăn)
  • 03 quả trứng (gà hoặc vịt), luộc bóc vỏ
  • 02 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn
  • 1/3 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 300 g thịt với 02 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút.
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng. Cho thịt ướp sốt trên vào đảo đều đến khi thịt săn lại, cho trứng và 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt lại.
  • Gắp thịt kho trứng ra đĩa dùng với cơm nóng.