Hotline : 02583 978585

Thịt heo đen kho trứng vịt

Thứ năm, 01/03/2018, 15:54 GMT+7
Thịt heo đen kho trứng vịtThịt heo đen kho trứng vịt

Nguyên liệu

  • 2kg thịt heo đen (mọi) cắt miếng vừa ăn.
  • 15 quả trứng vịt luộc bóc vỏ.
  • 10 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 2 muỗng súp dầu ăn
  • 8 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 2kg thịt với 10 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, cho trứng vịt và 8 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ, đến khi sốt sệt lại, rắc thêm tiêu vào là xong.
  • Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.