Hotline : 02583 978585

Thịt ba chỉ kho

Thứ tư, 29/03/2017, 16:01 GMT+7
Thịt ba chỉ khoThịt ba chỉ kho

Nguyên liệu

  • 200 g thịt ba chỉ
  • 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 1/2 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt ba chỉ với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại cho thêm 1/2 chén nước lọc vào đun sôi trong 15 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.