Mực nướng muối chanh ớt DASAVI
Thứ bảy, 25/03/2017, 11:04 GMT+7
Mực nướng muối chanh ớt DASAVI
Nguyên liệu
- 01 kg mực lá hay mực ống tươi
- Rau răm, rau thơm
- Hành, tỏi băm
- Dầu ăn
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Mực rửa sạch, để ráo, dùng dao khứa sọc con mực
- Ướp mực với hành, tỏi băm, dầu ăn và muối chanh ớt DASAVI, trộn đền, ướp khoảng 30 phút.
- Lửa than hồng, xếp mực lên vỉ nướng. Nướng tới khi mực vàng đều.
- Xếp mực ra dĩa ăn kèm với rau răm, rau thơm và chấm muối chanh ớt DASAVI.