Cánh gà nướng muối chanh ớt DASAVI
Thứ sáu, 17/03/2017, 15:18 GMT+7
Cánh gà nướng muối chanh ớt DASAVI
Nguyên liệu
- 01 kg cánh gà
- Hành, tỏi băm nhuyễn
- Dẫu ăn
- 02 muỗng mật ong
- Rau răm, rau thơm, dưa leo
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Cánh gà rửa sạch, để ráo, khứa đường chéo cánh gà.
- Ướp cánh gà với hành, tỏi, dầu ăn, mật ong và muối chanh ớt DASAVI, trộn đều, ướp khoảng 30 phút.
- Lửa than hồng, xếp cánh gà lên vỉ nướng.Nướng cho tới khi cánh gà vàng đều.
- Xếp cánh gà ra đĩa, ăn kèm với rau răm, rau thơm, dưa leo và chấm muối chanh ớt DASAVI.