Chân gà nướng Muối chanh ớt xanh DASAVI
Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7
Chân gà nướng Muối chanh ớt xanh DASAVI
Nguyên liệu
- 10 chân gà làm sạch để ráo
- Hành, tỏi băm
- Mật ong, dầu ăn
- Rau răm
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Cho chân gà vào nồi luộc khoảng 10 phút rồi vớt ra.
- Ướp chân gà với hành, tỏi băm, dầu ăn, mật ong và muối chanh ớt DASAVI, trộn đều, ướp khoảng 30 phút.
- Lửa than hồng, xếp chân gà lên vỉ nướng. Nướng cho tới khi chân gà chín vàng đều
- Ăn nóng với rau răm và chấm muối chanh ớt DASAVI.