Sườn heo nướng Muối chanh ớt DASAVI
Thứ hai, 13/03/2017, 15:09 GMT+7
Nguyên liệu
- 500 g sườn heo ( chặt miếng vừa ăn)
- Hành, tỏi băm nhuyễn
- Xà lách, dưa leo, cà chua, rau răm, rau thơm,...
- Dầu ăn
- 02 muỗng mật ong
- Muối chanh ớt DASAVI
Cách chế biến
- Sườn rửa sạch, để ráo.
- Ướp sườn với hành, tỏi băm, dầu ăn, mật ong và muối chanh ớt DASAVI, trộn đều, ướp khoảng 30 phút cho thấm.
- Lửa than hồng, đặt sườn lên vỉ nướng. Nướng cho đến khi sườn chín vàng đều.
- Cho sườn ra đĩa, dùng nóng với các loại rau sống và chấm muối chanh ớt DASAVI.