Thứ bảy, 25/03/2017, 08:11 GMT+7
Gà kho sả ớt
Nguyên liệu
- 200 g thịt gà (chặt miếng vừa ăn)
- 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 1/2 muỗng ớt băm nhuyễn
- 02 muỗng sả băm nhuyễn
- 1/3 chén nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 200 g thịt gà với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành, ớt sả vàng.
- Cho gà ướp sốt trên vào đảo đều cho đến khi gà săn lại thêm 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt lại.
- Gắp gà ra đĩa dùng với cơm nóng, rau sống hoặc rau luộc.