Thứ bảy, 25/03/2017, 08:47 GMT+7
Vịt kho gừng
Nguyên liệu
- 200 g thịt vịt ( chặt miếng vừa ăn)
- 01 gói sốt kho cá/thịt DASAVI 50 g
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 01 muỗng súp dầu ăn
- 1/3 chén nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 200 g thịt ba chỉ với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại cho thêm 1/3 chén nước lọc vào đun sôi trong 15 phút trên lửa nhỏ.
- Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.