Hotline : 02583 978585

Vịt kho gừng

Thứ bảy, 25/03/2017, 08:47 GMT+7
Vịt kho gừngVịt kho gừng

Nguyên liệu

  • 200 g thịt vịt ( chặt miếng vừa ăn)
  • 01 gói sốt kho cá/thịt DASAVI 50 g
  • 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
  • 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
  • 01 muỗng súp dầu ăn
  • 1/3 chén nước lọc

Cách chế biến

  • Ướp 200 g thịt ba chỉ với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
  • Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
  • Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại cho thêm 1/3 chén nước lọc vào đun sôi trong 15 phút trên lửa nhỏ.
  • Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.