Thịt heo đen kho trứng vịt
Thứ năm, 01/03/2018, 15:54 GMT+7
Thịt heo đen kho trứng vịt Nguyên liệu
- 2kg thịt heo đen (mọi) cắt miếng vừa ăn.
- 15 quả trứng vịt luộc bóc vỏ.
- 10 gói sốt kho cá/thịt 50 g
- 2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 2 muỗng hành băm nhuyễn
- 2 muỗng súp dầu ăn
- 8 chén nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 2kg thịt với 10 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, cho trứng vịt và 8 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ, đến khi sốt sệt lại, rắc thêm tiêu vào là xong.
- Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.