Thứ sáu, 14/04/2017, 09:38 GMT+7
Thịt kho măng
Nguyên liệu
- 200 g thịt vai ( cắt miếng vừa ăn)
- 200 g măng, cắt miếng, luộc, để ráo
- 02 gói sốt kho cá/thịt 50 g
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 01 muỗng súp dầu ăn
- 1/3 chén nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 200 g thịt với 02 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho thịt ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, cho măng và 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ, đến khi sốt sệt lại.
- Cho thịt ra đĩa dùng với cơm nóng.