Thứ bảy, 25/03/2017, 08:42 GMT+7
Cá kèo kho rau răm
Nguyên liệu
- 200 g cá kèo
- 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
- 100 g rau răm
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 01 muỗng súp dầu ăn
- 1/3 chén nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 200 g cá kèo với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút.
- Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho cá ướp sốt trên và rau răm vào kho cho cá săn lại, thêm 1/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sệt lại.
- Cho cá ra đĩa dùng với cơm nóng.