Thứ sáu, 24/03/2017, 09:39 GMT+7
Cá lóc kho tộ
Nguyên liệu
- 200 g cá lóc
- 01 gói sốt kho cá/thịt 50 g
- 1/2 muỗng tỏi băm nhuyễn
- 1/2 muỗng hành băm nhuyễn
- 01 muỗng súp dầu ăn
- 2/3 chén (bát) nước lọc
Cách chế biến
- Ướp 200 g cá lóc với 01 gói sốt kho cá/thịt và dầu ăn trong 30 phút. Bắc chảo đun sôi dầu, phi tỏi, hành vàng.
- Cho cá ướp sốt trên vào kho đến khi thịt săn lại, thêm 2/3 chén nước lọc vào kho trên lửa nhỏ đến khi nước sốt sệt lại. Trong quá trình kho trở cá cho thấm.
- Gắp cá kho ra đĩa dùng với cơm nóng, rau sống hoặc rau luộc.